Các bạn đã chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với phong thủy chưa ???

Đăng lúc 22:24:12 30/07/2019

Trong bài viết này Thiết bị vệ sinh AMTS sẽ giúp bạn khi lựa chọn thiết bị vệ sinh nào giúp phù hợp với phong thủy, mang tới nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Chọn thiết bị vệ sinh cho hợp với phong thủy ngũ hành năm 2019 như nào-1

1. Các yếu tố bày trí thiết bị vệ sinh

Bồn tắm và lavabo sẽ là điểm nhấn cho nhà tắm của bạn, ngoài ra còn phải luôn đảm bảo các yếu tố: tiện lợi, an toàn, dễ dàng vệ sinh…Trước khi lựa chọn sản phẩm mọi vấn đề màu sắc, hình dáng, kích cỡ đều cần phải xem xét kỹ lưỡng. Một nhà tắm hợp phong thủy là một nơi thống gió, sạch sẽ và nhiều ánh sáng tự nhiên.

Để không gian phòng tắm hài hòa, cân đối thì chúng ta cũng phải tùy vào từng không gian để có các lựa chọn tốt nhất, đừng cố nhồi nhét nhiều thiết bị vệ sinh cho các phòng tắm có diện tích khiêm tốn, người Việt Nam ta hay có quan niệm nhiều của là nhiều tiền, nhưng điều này hoàn toàn sai và trái với phong thủy.

Chọn thiết bị vệ sinh cho hợp với phong thủy ngũ hành năm 2019 như nào-2


Nhà tắm hợp phong thủy là một nơi thống gió, sạch sẽ và nhiều ánh sáng tự nhiên

2. Giữ gìn vệ sinh phòng tắm

Đây là nơi luôn ẩm ướt, vì vậy chúng ta phải nên nhớ không bao giờ để phòng tắm bẩn, ẩm mốc hoặc các thiết bị vệ sinh bị rò nước chảy ra sàn nhà. Cần kiểm tra, vệ sinh các thiết bị này thường xuyên. Theo quan niệm của phong thủy ngày xưa, nếu như các thiết bị vệ sinh bị rò nước thì cũng đồng nghĩa với việc tiền tài, vật chất của gia đình cũng bị “gỉ” dần.

Chính vì thế bồn cầu hoặc chậu rửa trở thành cực kỳ cần thiết do yếu tố phong thủy, ngoài ra đây là 2 thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm, các sản phẩm bồn cầu AMTS hoặc chậu rửa AMTS được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều vì chất lượng để đảm bảo cho thời gian sử dụng được lâu dài cũng như không phải sửa quá nhiều lần.

Chọn thiết bị vệ sinh cho hợp với phong thủy ngũ hành năm 2019 như nào-3

3. Yếu tố hướng cửa

Thêm một yếu tố nữa được coi là tối kỵ với phong thủy của gia đình: tránh mở cửa phòng vệ sinh đối diện, thẳng với cửa chính của ngôi nhà hoặc là lối đi chính của nhà bạn.

Chọn thiết bị vệ sinh cho hợp với phong thủy ngũ hành năm 2019 như nào-4


Tránh mở cửa phòng vệ sinh thẳng với cửa chính của ngôi nhà.

Ngoài ý nghĩa giữ lịch sự, che khuất tầm nhìn nó còn liên quan tới truyền khí trong nội thất. Chúng ta tốt nhất là nên tạo vách ngăn che lại khi mà không thể đổi, chuyển cửa được.

Với 3 yếu tố cơ bản trên mà chúng tôi đã nêu thì việc bày biện, bố trí thiết bị vệ sinh hợp phong thủy chúng ta nên tránh những lưu ý vừa rồi cho công trình của nhà mình.

Mọi người có thể tìm hiểu thêm về Thiết bị vệ sinh AMTS

Truy cập trang web: http://www.amts.com.vn/ để tham khảo và biết thông tin chi tiết về sản phẩm nhé mọi người

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://i.imgur.com/AWT5rIG.jpg
FACEBOOK