Giới Thiệu

 

GIỚI THIỆU VỀ AMTS 

AMTS tự hào là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp dòng sản phẩm nhập khẩu thiết bị vệ sinh - nội thất nhà bếp đồng bộ tới người tiêu dùng trên toàn quốc. Mỗi dòng sản phẩm mang thương hiệu AMTS là kết quả của sự nghiên cứu dựa trên hệ thống R&D (là các yếu tố công nghệ và sự thân thiện với môi trường) trong thời gian dài.

1.Với sứ mệnh :AMTS  Mang những sản phẩm " Bền Đẹp đến Từng Chi Tiết"  và công nghệ mới nhất tới người tiêu dùng  một cách thân thiện và gần gũi.

2. Nhân sự then chốt: Nhân sự luôn đóng vai trò then chốt trong hệ thống của AMTS. Điều kiện tiên quyết là phải có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, bởi vậy AMTS trực tiếp tổ chức bộ máy của mình . Cẩn trọng lựa chọn những nhân sự có bề dày kinh nghiệm cùng năng lực chuyên môn cao nhất, đảm bảo sản phẩm chính hãng đến tận tay khách hàng. Chúng tôi không quản ngại “door to door”, lấy chữ Tín để trao gửi khách hàng niềm tin và sự hài lòng trọn vẹn.

3. Cam kết sứ mệnh: Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm độc đáo, mới lạ mang đậm phong cách Châu Âu tới người tiêu dùng , cam kết giá trị và lợi ích mang lại từ sản phẩm cao hơn nhiều lần mức giá mà khách hàng phải bỏ ra.

 

AMTS thương hiệu thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp đến từ Italy, tự hào đã có mặt tại nhiều công trình xây dựng, khách sạn hạng sang trên toàn quốc. 

Tại AMTS, Các sản phầm không đơn giản là việc cung cấp một thiết bị phục vụ cho nhu cầu đời sống con người mà nó là “đứa con tinh thần” của các nhà thiết kế tài ba. Từng đường nét thiết kế trong mỗi thiết bị vệ sinh cao cấp AMTS là cả một “nghệ thuật” đã được các nhà thiết kế “thổi hồn” vào một cách khéo léo và tinh tế. Đó là lý do vì sao tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp mang thương hiệu AMTS từ sen cây, sen tắm, vòi lavabo, vòi bếp,chậu rửa bát đến phụ kiện phòng tắm đều mang trong mình một nét độc đáo tạo nên " Phong Cách Ý"  và " Đẳng Cấp " cho người sử dụng.

Với nguyên tắc “Chất Lượng” hàng đầu, toàn bộ sen vòi, chậu rửa bát và phụ kiện  AMTS được giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt trước khi sản phẩm tới tay khách hàng : "AMTS chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng Việt". 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://i.imgur.com/AWT5rIG.jpg
FACEBOOK