Rơ Le Pi

  • RL01
  • Chính Hãng
  • 12 Tháng
  • AMTS
  • Liên hệ

Rơ le Bình nóng lạnh

Ngày nay bình nóng lạnh là thiết bị quan trọng không thể thiếu ở mỗi gia đình cơ quan nhà hàng khách sạn

Bình nóng lạnh ra đời mang đến cho người sử dụng sự tiện nghi và hiện đại. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng bình nóng lạnh nhà bạn có thể bị hư hỏng là điều khó tránh khỏi .

Một trong những sự cố thường gặp là khi bình nóng lạnh nhà bạn có nước cấp vào mà nước không ra Khi cắm điện chưa được 5 phút thì bình đã ngắt thì chúng tôi có thể đoán rằng bình nóng lạnh nhà bạn bị hỏng rơ le nhiệt.

Rơ le điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh là thiết một linh kiện khá quan trọng của bình nóng lạnh, rơ le giúp làm tăng giảm nhiệt độ nước dùng trong bình nước nóng lạnh theo nhu cầu sử dụng thường từ nhiệt độ môi trường đến khoảng 850C .

Có thể hiểu role bình nóng lạnh cũng giống như rơle nhiệt độ ở bàn là nồi cơm điện hay tủ lạnh rơ le nhiệt độ ở bình nóng lạnh cũng có tác dụng tự ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ đóng điện cấp cho thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp .Khi rơ le trong bình nóng lạnh bị hỏng làm cho bạn không thể điều chỉnh nhiệt độ trong bình được khiến nhiệt độ nước trong bình quá nóng hoặc quá lạnh gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày không cẩn thận có thể gây bỏng cho người sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể tự thay rơ le điều chỉnh nhiệt độ cho bình nóng lạnh một cách dễ dàng.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://i.imgur.com/AWT5rIG.jpg
FACEBOOK