KHẮC PHỤC NHANH SEN CÂY BỊ TẮC TẠI NHÀ

Đăng lúc 22:21:19 30/07/2019

Sen cây AMTS bị tắc hoặc nước chảy chậm đều là hiện tượng thường gặp trong quá trình sử dụng một thời gian dài. Khi sản phẩm bị tắc nghẽn hoặc chảy chậm Sen cây AMTS sẽ không hoạt động được hết các tính năng khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu.

Để đảm bảo thiết bị vệ sinh AMTS không bị hỏng hoặc tránh gặp Sen cây AMTS bị tắc nghẽn dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số biện pháp xử lý nhanh và đúng cách để giúp Sen tắm AMTS của quý khách khôi phục được lại trạng thái ban đầu.

Khắc phục nhanh Sen cây TOTO bị tắc tại nhà

Bạn cần chuẩn bị sẵn một cốc nước giấm trắng và 2-3 muỗm baking soda, hòa trọn lại với nhau việc này sẽ làm Axit trong giấm phản ứng hóa học với baking soda tạo nên một chất tẩy cực mạnh. sau khi hòa trọn 2 chất này lại với nhau bạn đổ chất hỗn hợp này vào 1 cái túi nilong sau đó bọc kín vào đầu sen hay còn gọi là bát sen sao cho các chất hỗn hợp đều ngập hết vào trong các lỗ thoát nước rồi buộc chặt lại để khoảng 8 tiếng sau đó gỡ bỏ túi nilong ra và rửa sạch bằng nước. Rồi dùng kim thông lại các lỗ nhỏ của Sen cây AMTS để đảm bảo các chất hỗn hợp đều được rửa sạch

Bạn đang có nhu cầu chọn mua SEN CÂY  cho gia đình, đừng ngần ngại hãy đến ngay các đại lý , nhà phân phối của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI MINH TUẤN để chọn mua sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu AMTS . Mua hàng tại đây bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất và chính sách bảo hành chính hãng có dòng sản phẩm. Mọi thông tin cần liên hệ, bạn có thể truy cập vào website : amts.com.vn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://i.imgur.com/AWT5rIG.jpg
FACEBOOK